சமையல் குறிப்பு
சாக்லெட் சாஸ் எப்படிச் செய்வது?
என்னென்ன தேவை?
வெண்ணெய் – 100 கிராம்,
ஐசிங் சுகர் – 200 கிராம்,
ஃப்ரெஷ் கிரீம் – 1 கப்,
கோகோ பவுடர் – 4 – 6 டீஸ்பூன்.
எப்படிச் செய்வது?
- ெவண்ணையையும், சர்க்கரையையும் கனமான பாத்திரத்தில் மிதமான சூட்டில் அடிக்கவும்.
- பின் கோகோ பவுடரை கலந்து, பாத்திரத்தைக் கீழே இறக்கி வைத்துவிட்டுக் கிரீம் கலந்து அடிக்கவும்.
- இந்த சாஸை முன் கூட்டியே ரெடி செய்து ஃப்ரிட்ஜில் 1 வாரம், 10 நாள் வரை வைத்துக் கொள்ளலாம்.